CHÍNH THỨC ĐÓNG CỔNG ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

Chúng tôi đã chính thức đóng cổng đăng ký tham dự chương trình Chuỗi giới thiệu chuyên đề công nghệ tại drupa 2024.
Cảm ơn anh chị đã quan tâm đăng ký. 💛

Nếu anh chị có thắc mắc hay yêu cầu liên quan đến chương trình, vui lòng liên hệ với Trưởng Ban tổ chức:

📢📢📢 Lần đầu tiên, tại drupa 2024, công ty TNHH e-Print&Pack (ePP) phối hợp cùng Học viện Printmedia Việt Nam (Prima) tổ chức Chuỗi giới thiệu chuyên đề công nghệ, nhằm đem đến cho khách tham dự những trải nghiệm hoàn toàn mới khi tiếp cận với các xu hướng in ấn - bao bì tân tiến nhất được giới thiệu tại drupa lần này.

📌 CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH:

  1. Buổi webinar hoặc coffee sharing dự kiến tổ chức ngày 24.05.2024: Trong không khí thân mật, khách tham dự có thể tương tác với các chuyên gia đến từ Prima và tìm hiểu sâu hơn về những chủ đề công nghệ đã chọn.
  2. Buổi tham quan kéo dài 02 tiếng, vào các ngày 04 và 05.06.2024, trong không gian triển lãm drupa*: Tại đây, các chuyên gia của Prima sẽ dẫn khách thăm một số gian hàng có thiết bị, máy móc và giải pháp phù hợp với chủ đề công nghệ đã chọn. Nhà trưng bày sẽ giới thiệu các điểm nổi bật và demo sản phẩm của họ. Khách tham dự có thể tương tác trực tiếp với nhà trưng bày, hoặc thông qua các thành viên Ban tổ chức.
    (*) Lịch biểu cụ thể của các buổi tham quan sẽ được thông báo đến khách tham dự sau khi đăng ký chương trình.
  3. Tất cả những tài liệu liên quan đến chuyên đề công nghệ đã chọn sẽ được gửi đến hộp thư khách tham dự khi chương trình tham quan triển lãm drupa 2024 kết thúc.

📝 CÁC CHUYÊN ĐỀ (DỰ KIẾN)**:

(**) Ngoài những chuyên đề trên, khách tham dự có thể đề xuất tổ chức các chuyên đề khác mà mình quan tâm. Ban tổ chức sẽ cân nhắc bổ sung vào chương trình, khi đạt đủ số lượng khách quan tâm cần thiết.

💸 CHI PHÍ THAM DỰ: 1.500.000 VNĐ/ 1 khách/ 1 chuyên đề (đã bao gồm VAT).

⏳ THỜI GIAN ĐĂNG KÝ: Từ 22.04.2024 - 03.05.2024