Tư vấn

Phối hợp với các đối tác trong hệ sinh thái, e-Print&Pack đưa ra các gói dự án tư vấn tùy biến giúp doanh nghiệp in và bao bì áp dụng thành công các giải pháp công nghệ phù hợp nhằm

Đánh giá thực trạng doanh nghiệp

Đánh giá các quy trình hiện tại của doanh nghiệp để xác định hiệu quả kinh doanh bằng cách xác định điểm mạnh và điểm yếu của các quy trình khác nhau, nhằm giúp doanh nghiệp cải thiện quy trình để tăng lợi nhuận và hiệu quả tổng thể.

Data

Tăng hiệu quả kinh doanh cho ngành in và bao bì

Chúng tôi sẽ tư vấn tận dụng các kỹ thuật để nâng cao hiệu quả và giảm lãng phí trong toàn tổ chức, nhờ đó lợi nhuận sẽ cao hơn, nhân viên làm việc hiệu quả hơn cũng như làm khách hàng hài lòng hơn.

Producivity

Tối ưu hóa hoạt động sản xuất và kinh doanh

Chúng tôi tư vấn cho các doanh nghiệp tìm kiếm và triển khai các ý tưởng mới để cải thiện năng suất và lợi nhuận của công ty chẳng hạn như triển khai các kỹ thuật, thủ tục và quy trình đổi mới giúp gia tăng doanh thu; nâng cao hiệu suất và giảm chi phí.

Giải pháp

Ngoài ra, e-Print&Pack cũng đồng hành cùng các công ty trong việc tìm kiếm thiết bị, vật tư phù hợp với quy trình công nghệ và chủng loại sản phẩm

Thông tin tương tự

Nền tảng ePPKonnect

ePPKonnect là nền tảng kết nối cộng đồng đầu tiên trong ngành in ấn - bao bì do công ty e-Print&Pack phối hợp cùng Hiệp hội Bao bì Việt Nam (VINPAS) và các Hội, Hiệp hội khác xây dựng và phát triển.

ePPKonnect

PrintInfo 22.2

PrintInfo 22.2 là trang thông tin điện tử chuyên nghiệp dành cho lĩnh vực in ấn - bao bì. Tại đây người đọc có thể tìm kiếm những tin tức, xu hướng mới nhất, các công nghệ tiên tiến hiện nay và một số mẹo vặt trong kinh doanh. Đồng thời, đây sẽ là cầu nối giữa e-Print&Pack với người đọc, giúp người đọc hiểu rõ thêm về hệ sinh thái mà e-Print&Pack đang cung cấp và những hoạt động mà e-Print&Pack đã, đang và sắp triển khai.

star

Đăng ký nhận tin tức mới nhất

Đăng ký thành công!
Ối! Có vẻ đã xảy ra lỗi rồi, anh / chị vui lòng thử lại sau nhé!

Kết nối

Kết nối doanh nghiệp in ấn bao bì với các đối tác thương mại (khách hàng tiềm năng và nhà cung cấp công nghệ)– bao gồm các hoạt động trực tuyến và truyền thống:

Giúp tìm kiếm và chọn lựa nhà cung cấp phù hợp cho việc mở rộng sản xuất;

Hỗ trợ tìm hiểu các thị trường mới, trong nước cũng như ở nước ngoài;

Chọn lựa công nghệ phù hợp cho các sản phẩm mới;

Giới thiệu các giải pháp công nghiệp cho doanh nghiệp in và bao bì tại Việt Nam;

Tìm kiếm các nhà đầu tư tiềm năng cho doanh nghiệp trong nước.